Trang chủ » Tin tức » Câu chuyện khách hàng » Ngỡ ngàng với màn “lột xác” của Thu Thảo

Khách hàng: Nguyễn Thu Thảo

Tình trạng: Ổ viêm lan rộng, mụn bọc, mụn mủ rất nặng, da thô sần, sẹo thâm, lỗ chân lông to.

Ngỡ ngàng với màn “lột xác” của Thu Thảo

“2 tuần điều trị tại phòng khám nhưng hơn hẳn 3 tháng điều trị ở Spa. Nhờ được gặp cô Hà mà làn da em như được tái sinh”.
Ngày đầu tiên đến phòng khám, tình trạng mụn của Thảo đã bị bội nhiễm nặng, mụn bọc, mụn viêm lan rộng. Có thể nói trên mặt của Thu Thảo không còn 1 khoảng trống nào. Với tình trạng đó, Thu Thảo đã bị stress nặng, không bao giờ dám ngẩng mặt lên khi nói chuyện và cũng không bao giờ dám buộc tóc.
Thu Thảo rất may mắn khi được 1 người chị giới thiệu đến với bác sĩ Hà. Người chị ấy đã từng chữa sẹo lõm tại phòng khám. Vậy nên, Thu Thảo và mẹ đã quyết định đến phòng khám da liễu Lã Hà để khám. Thời gian dự kiến điều trị ban đầu là 4 tháng nhưng chỉ sau 2 tuần điều trị, tình trạng mụn đã cải thiện rất nhiều.
Thu Thảo chia sẻ: “ Đến phòng khám, em được cô Hà và các chị ở đấy rất quan tâm. Cô đã xử lý cho em tất cả các mụn, từ mụn nhỏ đến mụn to mà không hề bị đau đớn như trước đây. Kết quả là sau 2 tháng, tình trạng mụn của em đã cải thiện đến 70%. Và sau khi kết thúc liệu trình, người quen cũ hay bạn bè gặp em đều bất ngờ vì da không chỉ hết mụn mà còn sáng và mịn hơn trước rất nhiều. Em cảm ơn cô Hà rất nhiều, nhờ có cô mà em mới lại tự tin được như ngày hôm nay”.

0862.511.699