Trang chủ » Tin tức » Câu chuyện khách hàng » Chỉ sau khi trị khỏi mụn, em mới thấy yêu bản thân trở lại

Khách hàng: Thanh Bình

Tình trạng: Trứng cá bội nhiễm, da mỏng yếu, kích ứng, sẹo lõm

Chỉ sau khi trị khỏi mụn, em mới thấy yêu bản thân trở lại

“Lại là em đây, em tên Bình, 2005 và hiện đang học lớp 11 Vẽ tại Bắc Ninh. Em đã từng chia sẻ  hồi em mới chữa được nửa liệu trình. Hôm nay em đã gần như xong hoàn toàn 10 buổi, mừng quá nên lại phải ngoi lên để khoe với cả nhà đây ạ.
Nhìn da em bây giờ mọi người cũng thấy là hết mụn hoàn toàn rồi, chỉ còn thâm thôi và em cũng quyết định đăng ký thêm gói trị thâm nữa cho đẹp toàn diện ạ.
Để nói về tình trạng mụn ban đầu thì em chỉ có 1 từ là “kinh tởm”. Chỉ có ở nhà sinh hoạt vớ vẩn xong tự mua sản phẩm về dùng mà nó lên ầm ầm như thế đấy ạ.
Với kết quả này thì thật sự em thấy rất mỹ mãn rồi. Em muốn gửi lời cảm ơn tới phòng khám và đặc biệt, con cảm ơn cô Hà thật nhiều. Cô vừa xinh, vừa trẻ lại vừa dễ thương, mỗi buổi em đến hầu như cô đều khám lại da cho em và gọi em là con trai nữa, được cô cưng nên em vui lắm ạ .
Khách hàng Thanh Bình đã lấy lại được vẻ tự tin sau điều trị mụn

Khách hàng Thanh Bình đã lấy lại được vẻ tự tin sau điều trị mụn

Em đam mê cái đẹp lắm và ngày trước thì em suốt ngày chụp ảnh, nhưng từ lúc bị mụn soi gương còn chả muốn. Bây giờ mỗi lần soi gương em mới thấy yêu bản thân mình trở lại, em tự yêu chính em luôn chả cần ai. Thật lòng em thấy mình quá may mắn khi đã biết tới và quyết định lựa chọn cô Hà để chữa da. Chúc phòng khám ngày càng phát triển thật lớn mạnh và con chúc cô Hà yêu quý của con luôn trẻ khoẻ để chữa được cho nhiều bạn nữa ạ.”
0862.511.699