Trang chủ » Tin tức » Câu chuyện khách hàng » Chỉ sau 4 buổi mà được như thế này là phép màu quá lớn

Khách hàng: Đặng Thị Xuyến

Tình trạng: Sẹo rỗ chân sâu, biến chứng sau tiêm meso, da kích ứng sưng đỏ, nóng rát

Chỉ sau 4 buổi mà được như thế này là phép màu quá lớn

“Em là Đặng Thị Xuyến, sinh năm 92. Em đang là công nhân, đã lập gia đình rồi, có 2 con ạ. Em đến đây điều trị sẹo rỗ. Cô Hà bảo trường hợp của em quá đặc biệt mà cô cũng chưa gặp bao giờ.
Em bị như này là do tai nạn tiêm meso ở spa ạ. Hồi đó em đi làm mẫu cho 1 spa này và làm có 1 làn thôi. Hôm ấy về thì da em bị đỏ, sưng phồng lên và em sốt nguyên 5 ngày tiếp theo mới cắt. Suốt 2 tháng sau da em cứ tiếp tục sưng đỏ, nóng rát như thế và sau đó là sẹo lõm bắt đầu xuất hiện. Nó cứ lõm đều và sâu như này đây ạ, nhìn ko khác gì cái lõi ngô.
Em căng thẳng và khóc nhiều lắm, cũng vì bộ mặt này mà gia đình em còn to tiếng với nhau. Em đúng là không dám đi đâu, mà hy hữu lắm ra ngoài cũng không bao giờ bỏ khẩu trang.
Stress quá thì em có tới bệnh viện khám nhưng chỉ được kê đơn thuốc uống dị ứng nên đương nhiên da không xi nhê gì. Xong là em có đọc review của các chị đã đi chữa sẹo lõm trên các hội nhóm ấy. Em nghiên cứu kĩ lắm và em thấy tin tưởng cô Hà nhất nên là 1 2 hôm sau em quyết định qua đây luôn.
Cô Hà khám cho em cẩn thận mà cứ vừa khám vừa an ủi động viên em. Em vẫn còn nhớ hôm đầu đến phòng khám em khóc như mưa, mà bây giờ hết 4 buổi em cứ đến phòng khám là em cười từ lúc đi đến lúc về luôn. Mọi người ở đây ai cũng nhẹ nhàng chu đáo với khách lắm. Buổi 1 cô Hà còn cẩn thận test thuốc trước trên mặt em vì sợ cơ địa em dị ứng. Buổi 2 thì cô cũng trực tiếp làm cho em luôn, các buổi sau thì là bác sĩ Phương. Mà may mắn lần nào em đến cũng được gặp cô Hà và cô xem da cho, khám lại cho em nữa.

Khách hàng Ngọc Bích cảm thấy hoàn toàn tự tin trước kết quả điều trị thấy rõ

Bây giờ sẹo của em gần như là bằng hết rồi, chỉ còn thâm thôi. Em mừng kinh khủng khiếp luôn, thật sự em không dám mơ là da em sẽ cải thiện được như này. Cô Hà với các anh chị ở đây làm mát tay quá, hiệu quả mà em cũng không thấy quá đau, chỉ hơi hơi thôi mà để so với nỗi đau tinh thần của em thì không là gì. Em cảm thấy mình quá may mắn và phải cảm ơn cô Hà cùng các anh chị ở phòng khám rất rất nhiều vì đã tạo điều kiện và chữa trị cho em. Chúc Phòng khám luôn phát triển và ngày càng giúp được nhiều người như em.”
0862.511.699